• Thực hư chuyện sóng wifi gây yếu sinh lý

  Bác sĩ cho em hỏi sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới thật không? Gần đây em đọc được thông tin về việc sử dụng laptop có  wifi sẽ bị yếu sinh lý. Mà đặc thù công việc của em là gắn bó với cái máy tính hơn 10h/ngày. Và có biện pháp nào có thể khắc phục được tình trạng này không?

  Chào bạn!

  Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng sóng wifi gây yếu sinh lý ở nam giới khiến cho đấng mày râu khá lo lắng, đặc biệt là dân văn phòng. Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn vô căn cứ , rất nhiều cuộc nghiên cứu về tác hại của sóng wife đối với sức khỏe đều cho thấy rằng khi sử dụng  wifi ở tần số cho phép thì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để gây hại cho cơ thể thì wifi phải có tần số ít nhất là 1.000.000 GhHz, trong khi đó phần lớn các thiết bị điện tử hiện nay đều sử dụng wifi có tần số thấp từ 2.5 GHz hoặc 5 GHz.

  yếu sinh lý do sóng wifi

  Thói quen để laptop trên đùi có thể gây yếu sinh lý, vô sinh cho nam giới

  Tuy nhiên nếu bạn có thói quen thường xuyên đặt laptop có gắn wifi trên đùi để làm việc thì khả năng bạn bị yếu sinh lý nam, vô sinh vẫn có thể xảy ra. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng nhiệt độ từ máy tính tỏa ra sẽ khiến cho tinh hoàn của nam giới nóng lên. Khi gặp nhiệt độ cao tinh trùng sẽ trở nên yếu đi, nam giới cũng có nguy cơ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh rất cao . Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu chỉ cần mỗi ngày nam giới đặt laptop trên đầu gối để làm việc trong khoảng 10-15 phút và duy trì thói quen này trong 1 thời gian dài thì có nguy cơ bị yếu sinh lý hoặc vô sinh cao hơn hẳn người khác.

  Để ngăn ngừa nguy cơ bị yếu sinh lý thì bạn cũng cần từ bỏ một số thói quen xấu như tắm bằng nước quá nóng, mặc quần quá chật, hay kìm hãm xuất tinh khi quan hệ, tập thể dục với cường độ quá mạnh, ăn ngủ không đầy đủ, lạm dụng bia rượu và hút thuốc lá, giảm cân hoặc để cân nặng dư thừa…

  Hy vọng lời giải thích trên sẽ giúp bạn bớt hoang mang lo lắng về tin đồn sóng wifi gây yếu sinh lý. Và hãy từ bỏ những thói quen gây yếu sinh lý chúng tôi nêu ở trên để đời sống tình dục luôn được viên mãn bạn nhé.

  http://alipasplatinum.com.vn


  Tags Tags: , , ,
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: