• Nam giới bị yếu sinh lý nghĩ gì?

  Đã là nam giới, bất cứ ai cũng đều muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước người phụ nữ mà họ yêu thương. Tuy nhiên, một thực tế là rất nhiều nam giới đang phải đối diện với tình trạng yếu sinh lý. Vậy khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ nghĩ gì? Cùng khám phá bí mật ẩn sâu trong tâm hồn của đàn ông để hiểu hơn về họ.

  Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng mà khi quan hệ tình dục chính bản thân nam giới không thể cương cứng dương vật của bản thân mình được. Đôi khi thời gian cương cứng dương vật quá ngắn, không thể đưa dương vật vào trong âm đạo của người phụ nữ. Chính điều này đã khiến cho các cặp vợ chồng không thể thỏa mãn được nhu cầu thăng hoa trong đời sống tình dục.

  Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh không chỉ gây hại đối với sức khỏe của nam giới mà còn gây ra nhiều tác động tới tâm sinh lý của chính bản thân họ.

  Đàn ông bị yếu sinh lý nghĩ gì?

  Yếu sinh lý là điều không ai muốn, bản thân nam giới khi mắc phải chứng yếu sinh lý, họ cảm thấy vô cùng khó chịu. Những lúc như thế này, thực sự chính bản thân những người phụ nữ cũng không thể hiểu nổi người chồng, người yêu mình đang nghĩ gì? Cách suy nghĩ của đàn ông khi gặp phải hiện tượng yếu sinh lý khiến không ít người tò mò? Trong cách suy nghĩ ấy có điều gì bí ẩn? Cùng khám phá ngay bí mật của nam giới khi bị yếu sinh lý nhé!

  Yếu sinh lý – Nỗi lo của đàn ông bất lực

  Thực tế cho thấy rằng hầu hết đàn ông yếu sinh lý luôn rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng. Với họ, phải đối diện với sự bất lực của chính bản thân mình là một điều vô cùng khủng khiếp.

  Bất cứ người đàn ông nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân vợ chồng, họ luôn hy vọng sẽ khiến cho chính người phụ nữ của mình hạnh phúc, thỏa mãn và thăng hoa trong đời sống “chăn gối”. Chính vì vậy, yếu sinh lý là điều mà cánh mày râu không hề muốn. Đa số các chàng đều cảm thấy khó chịu, mặc cảm, mất tự tin khi đối diện với chính người phụ nữ của mình. Một số nam giới thì cảm thấy bản thân mình đã bị “thua cuộc”. Cũng chính vì lẽ đó mà cánh mày râu không ngừng ám ảnh khi nhắc đến chuyện ái ân.

  Yếu sinh lý – Mong muốn đối phương thấu hiểu

   

  Không chỉ lo lắng cho bản thân mình, hầu hết các chàng đều hiểu rằng, yếu sinh lý sẽ rất khó để giữ vững hạnh phúc gia đình. Thực tế cho thấy, khi có chồng bị yếu sinh lý, phụ nữ thường khó có thể thỏa mãn. Thậm chí nhiều trường hợp, chị em chẳng còn thiết tha gì đến chuyện “giường chiếu” cũng bởi vì chồng yếu sinh lý. Lâu dần, họ trở nên lãnh cảm và việc họ tìm đến với “nguồn cảm hứng mới” là điều có thể xảy ra.

  Hầu hết đàn ông đều ý thức được vấn đề này. Cũng vì lẽ đó mà các ông chồng luôn mong muốn rằng, người vợ hãy thông cảm, chia sẻ với những khó khăn của chồng. Thực sự yếu sinh lý là điều không ai muốn và chính bản thân người chồng cũng vậy.

  Yếu sinh lý – Nỗi khát khao được chinh phục

   

  Một điều thú vị là mặc dù nam giới đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý nhưng vẫn khát khao được chinh phục, thậm chí một số nam giới còn có hiện tượng “thèm của lạ”. Dường như đây là bản năng tự nhiên vốn có ở đàn ông và khó có thể thay đổi. Giống như người phụ nữ có thiên chức làm mẹ thì chính bản thân nam giới lại có nhiệm vụ tạo ra hạt giống để gieo trồng, nảy nở những mầm xanh. Chính vì vậy, cho dù mắc phải chứng yếu sinh lý hay cơ thể mệt mỏi, đau ốm,… thì phái mạnh vẫn cứ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Đa số đàn ông yếu sinh lý vẫn ham muốn để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình. Một điều mà nam giới không thể phủ nhận, đó là phái mạnh không bao giờ muốn người khác hoài nghi về khả năng của mình trong “chuyện ấy”. Đương nhiên, khi đàn ông bị yếu sinh lý thì họ sẽ luôn xem trọng bản lĩnh đàn ông của mình. Hơn nữa, tâm lý tự ti sẽ khiến họ càng chú ý đến chuyện “chăn gối” . Quan hệ “chăn gối” giống như một biện pháp để người đàn ông tuyên bố chủ quyền của mình với người phụ nữ mà họ yêu. Chính vì thế mà rất nhiều cánh mày râu đã nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc tăng cường sinh lực hoặc bác sĩ để kéo dài thời gian quan hệ.

  Tham khảo

  https://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/yeu-sinh-ly-co-kha-nang-co-con-khong-c13a1684.html

  https://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/yeu-sinh-ly-noi-am-anh-cua-nam-gioi--c13a1193.html

  https://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-sinh-ly/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-la-benh-gi-c13a1728.html

  https://alipasplatinum.com.vn/suc-khoe-toan-than/nhung-thuc-pham-nen-an-de-bot-yeu-c14a1522.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: