• Chữa yếu sinh lý bằng cách tập yoga

  Bệnh yếu sinh lý nam là một căn bệnh khá nhạy cảm đối với nam giới. Bệnh thường xuất hiện phổ biến ở những người trung niên, cao tuổi. Những người mắc bệnh thì thường xấu hổ và né tránh việc khám và chữa bệnh. Họ lo lắng và tự ti, bởi căn bệnh có thể làm ảnh hưởng đến bản lĩnh cũng như hạnh phúc gia đình của họ.

  Bệnh thường xảy ra ở những người sử dụng các chất kích thích, hay tâm lý căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, ăn uống thiếu chất. Một số nguyên nhân lớn khác là do họ mắc những căn bệnh như tiểu đường, suy gan thận, ung thư tuyến tiền liệt, mất cân bằng nội tiết tố đó là những nguyên nhân khiến cho nội tiết tố nam testosterone giảm dần khiến cho chức năng nội tiết tinh hoàn suy giảm. Làm giảm khả năng ham muốn ở nam giới.

  Theo các nghiên cứu gần đây, việc tập luyện Yoga ngoài cải thiện vòng 2 giảm mỡ bụng, Yoga còn giúp phái mạnh điều trị bệnh yếu sinh lý. Đối với nam giới việc tập luyện Yoga có hơi gặp chút khó khăn, do các cơ ở nam giới không được mềm dẻo như nữ giới. Nhưng bạn cần phải kiên trì tập luyện từ các bài tập cơ bản, rồi từ từ chuyển sang các bài tập nâng cao sẽ dễ dàng hơn. Sau đây là một số bài tập rất tốt cho việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới:

  TƯ THẾ CHỐNG ĐẨY: Cách tập: bắt đầu thực hiện với tư thế nằm sấp, thực hiện giống như động tác hít đất nhưng tay co lại, đặt thấp hơn ngực. Hạ thấp cơ thể xuống, giữ cho khoảng cách bằng với bàn chân, giữ cho cơ thể thẳng. Hai tay đặt thẳng phải vuông góc với sàn nhà. Sử dụng cơ tay và vai để đỡ trọng lượng cơ thể.

  chữa yếu sinh lý bằng yogaTƯ THẾ NGẨNG ĐẦU: Cách tập: bắt đầu thực hiện với tư thế nằm sấp, hai chân để cách nhau một khoảng ngang bằng vai, sau đó đặt hai bàn tay song song với ngực. Lấy một hơi hít thật sâu, từ từ đẩy tay lên, uốn cong lưng, ưỡn ngực ra, rồi ngửa đầu ra sau mặt càng ngửa lên cao càng tốt.

  chữa yếu sinh lý bằng yoga

  Tư thế chó duỗi mình: Cách tập: bắt đầu thực hiện với tư thế nằm sấp, hai chân để cách nhau một khoảng ngang bằng vai, sau đó đặt hai bàn tay song song với ngực. Lấy một hơi hít thật sâu, từ từ đẩy tay lên, uốn cong lưng, rồi ngửa đầu ra sau mặt càng ngửa lên cao càng tốt.Sau đó thở ra, đẩy hông lên cao để người tạo thành hình chữ V ngược. Chân và tay đặt cố định xuống sàn, đẩy ngực gần về phía chân, giữ thẳng hông sao cho từ hông xuống tay và chân thẳng hàng.

  chữa yếu sinh lý bằng yoga

  Ngoài việc tập luyện yoga, bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống để đạt được hiệu quả cao nhất.

  http://alipasplatinum.com.vn

   


  Tags Tags: , , ,
 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: